111 Tin tức - sukienmarcom.vn tin tức sự kiện
Gọi ngay Hỗ trợ: 078.789.5656

Tin tức

CHO THUÊ MÀN LED

CHO THUÊ MÀN LED  Cho Thuê màn Led ,Hệ thống ánh sáng biểu diễn đã có một bước tiến hướng tới việc thể hiện sân khấu trực quan hơn bằng việc bổ sung ánh sáng kỹ thuật số (digital) mới nhất, media server và màn hình LED. Hình ảnh đồ.

CHO THUÊ ÂM THANH TẠI MIỀN BẮC

cho thuê âm thanh tại miền bắc .Việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện như thế nào thực sự là vấn đề đáng quan tâm. Marcom Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀ GÌ ?

SỰ KIỆN LÀ GÌ? Tổ chức sự kiện là gì ? (hay còn gọi là event) có thể được hiểu là các hoạt động của con người có chủ đích diễn ra tại một thời điểm, một địa điểm nhất định. Tập trung ý tưởng và nguồn lực để truyền.

MÀN HÌNH LED P4

Màn hình led sân khấu là sản phẩm công nghệ cao đang được ứng dụng phổ biến hiện nay trong tắt cả các sự kiện với quy mô lớn nhỏ trung bình khác nhau. Màn hình led là một trong những thiết bị công nghệ mang đến nhiều hiệu ứng hình.

MÀN HÌNH LED P3

Màn hình LED P3, cho sân khấu sự kiện, hiện nay phổ biến .Vì đây là một, trong những thiết bị điện tử, mang đến nhiều hiệu ứng. Một sân khấu lung linh, với sự chuyển động linh hoạt, của bối cảnh luôn được quan tâm, bởi nhà tổ chức.

THUÊ LOA ĐÀI

THUÊ LOA ĐÀI là những thiết bị không thể thiếu trong các sự kiện lớn hay nhỏ. Một chương trình hoàn hảo cần có một khung cảnh đẹp. Một hệ thống âm thanh tốt và ánh sáng hoàn hảo sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho chương trình. Với những thiết bị.

THUÊ MÀN LED

Dịch vụ, thuê màn hình Led, Marcom đang được, rất nhiều khách, tin dùng, và ngày càng phổ biến, vì những tính năng nổi trội, ưu việt của loại màn hình này. Những trung tâm sự kiện, nhà hàng, khách sạn, sân bay, nhà ga,…rất thích hợp để sử dụng loại.

THUÊ MÀN HÌNH LED

Ngày nay, dịch vụ cho thuê màn hình Led được sử dụng một cách phổ biến trong các chương trình sự kiện (lễ khánh thành, lễ kỷ niệm ngày thành lập, sân khấu biểu diễn nghệ thuật...) thay cho các tấm bạt Hiflex cỡ lớn trước đây. Thậm chí, việc.

MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU

Màn hình led sân khấu là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đạo diễn diễn đạt ý đồ của mình đến với khán giả. Sự Kiện : Lễ ra mắt công ty cổ phần tập đoàn HATHOR Màn hình LED indoor (trong nhà) có thể được sử dụng ở 1.

Bản quyền thuộc © sukienmarcom.vn 2017
Call Now ButtonGỌI NGAY

098 269 8826