Gọi ngay Hỗ trợ: 078.789.5656

Tin tức

Cho thuê âm thanh Teambuilding

CHO THUÊ ÂM THANH TEAM BUILDING cho thuê âm thanh teambuilding Một trong những thiết bị để  hoạt động, không thể thiếu ,và được toàn thể nhân viên ,công ty mong chờ .mỗi năm của các công ty ,đó là tổ chức team building. Sự kiện team building, này không giống.

Tổ chức lễ khánh thành nhà máy

SỰ KIỆN " LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY NANOS VĨNH PHÚC " - Tổ chức lễ khánh thành Nhà máy nanos là công nghệ thiết bị điện tử được hàn quốc đưa về việt nam . nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng về các trang thiết bị điện tử.

Cho thuê âm thanh tại hưng yên

CHO THUÊ ÂM THANH TẠI HƯNG YÊN - MARCOM MEDIA Cho thuê âm thanh tại Hưng Yên nói riêng và ở Việt Nam nói chung là một dịch vụ vô cùng cần thiết không thể thiếu ở bất kì địa phương nào. Việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê thiết bị âm.

Tổ chức sự kiện Thần Tài Gõ Cửa

<3 Marcom Media Tổ chức sự kiện " Thần Tài Gõ Cửa VUS " 🎀 Múa Lân Sư Rồng 🎀 Game đố vui Tiếng Anh 🎀 Game dân gian  🎀 Viết chữ thư pháp 🎀 Tô tượng, vẽ tranh... ——————————————- Chương trình đã khép lại vào 17h cùng ngày, với sự thành công tại 05 địa.

Cho thuê âm thanh cưới hỏi

CHO THUÊ ÂM THANH CƯỚI HỎI Cho thuê âm thanh cưới hỏi .Cưới hỏi là chuyện quan trọng của một đời người để tổ chức một đám cưới vui vẻ không thể thiếu những lời ca tiếng hát nên , Âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu nó quyết định sự.

Hướng dẫn sử dụng bộ đàm

Hướng dẫn sử dụng bộ đàm đặt thuê Cách sử dụng máy bộ đàm cầm tay thường phụ thuộc vào từng loại nhãn hiệu và Model máy bộ đàm cụ thể. Người sử dụng khi mua máy cần nên yêu cầu người bán hàng cung cấp cho tài liệu hướng.

Tổ Chức Party Cuối Năm

TỔ CHỨC PARTY CUỐI NĂM 1. Địa điểm tổ chức mới lạ Thay vì tổ chức một bữa tiệc cuối năm trong một không gian khép kín như mọi năm, bạn có thể lựa chọn một nhà hàng có không gian sân vườn hoặc trên tầng thượng của một tòa.

Bản quyền thuộc © sukienmarcom.vn 2017
GỌI NGAY