Phi Nhung đã để lại “tài sản” cho Hồ Văn Cường và các con nuôi trước khi qua đời

Đánh giá post

Nữ ca sĩ khiến mọi người xúc động với việc làm âm thầm của mình với các con nuôi

Sau khi Phi Nhung qua đời, những ồn ào liên quan đến các con nuôi của cô luôn là chủ đề nóng trên mạng xã hội, từ cát-xê của Hồ Văn Cường đến câu chuyện không ai chăm sóc 23 em nhỏ còn lại.

Mới đây, sư cô Thích Nữ Minh Viên – người cùng Phi Nhung chăm sóc cho các con nuôi – đã xuất hiện trên một talkshow và chia sẻ về cố nghệ sĩ. Sư cô cho biết, có tổng cộng 23 em nhỏ được Phi Nhung nhận là con nuôi, trong số đó có 15 bé có giấy tờ công nhận chính thức của chính quyền, còn 8 bé được giọng ca Bông điên điển nhận nuôi và nâng đỡ tại nhà riêng. Trước những băn khoăn của khán giả, sư cô cho biết, các bé vẫn sẽ được nuôi dạy như bình thường, không có gì thay đổi.  – Cho thuê màn hình led 

Hóa ra Phi Nhung đã để lại "tài sản" cho Hồ Văn Cường và các con nuôi trước khi qua đời - 1

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về việc các mạnh thường quân nhận nuôi các con của cố ca sĩ Phi Nhung.

Đối với Hồ Văn Cường. Dù đã tách khỏi công ty nhưng việc học hành của nam ca sĩ vẫn được hỗ trợ. “Hồ Văn Cường hiện tại đang học ở Đại học Hoa Sen. Cô hiệu trưởng là bạn thân của Phi Nhung nên chị Nhung có gửi gắm cho bé Cường học ở trường này. Theo lời chia sẻ của cô hiệu trưởng, sau này việc học của Cường vẫn tiếp tục như vậy”, sư cô chia sẻ. Tiền học phí của Hồ Văn Cường cũng được một tập đoàn về giáo dục bảo trợ.

Hóa ra Phi Nhung đã để lại "tài sản" cho Hồ Văn Cường và các con nuôi trước khi qua đời - 3

Phi Nhung lập tài khoản tiết kiệm cho các con nuôi

Bên cạnh đó. Phi Nhung cũng đã bí mật chuẩn bị hành trang riêng cho 15/23 người con nuôi. Là một tài khoản tiết kiệm để hỗ trợ cuộc sống sau này của các bé khi lớn lên. “Khi chưa dịch, Phi Nhung đã mở hết tài khoản cho các con, 15 bé đều có tài khoản hết. Tuy nhiên, đây là điều chỉ có sư cô và Phi Nhung biết mà thôi. Chúng tôi chưa nói cho một ai và cũng chưa nói cho các con biết. Cụ thể, 15 con là 15 sổ tiết kiệm. Phi Nhung muốn sau này lớn thì các con đã có số tiền trong tài khoản riêng đó rồi.

Còn về việc rải tro cốt ra biển thì có lý do đó. Trong những ngày Nhung ở viện, lúc còn tỉnh táo. Khỏe mạnh có nhắn cho sư cô tâm nguyện rằng, khi nào chị ấy nằm xuống. Thì bảo các con về tụng kinh và đem hũ tro cốt mang ra. Vãi biển thật sạch rải cho mẹ.  Sư cô chia sẻ. Về các con nuôi còn lại, tiền học phí sẽ do. Wendy Phạm – con gái ruột cố ca sĩ – thực hiện.

Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại Marcom Event

Nguồn : https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/hoa-ra-phi-nhung-da-de-lai-tai-san-cho-ho-van-cuong-va-cac-con-nuoi-truoc-khi-qua-doi-c729a1307487.html

Marcom Event là đơn vị cung cấp và cho thuê thiết bị sự kiện. Quý khách hàng cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ  098 269 8826 để được tư vấn. sukienmarcom.vn xin chân thành cảm ơn

——— o0o ——–
Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline :  098.269.8826
Email: sukienmarcom.vn@gmail.com
Website: https://sukienmarcom.vn/
Facebook:  https://www.facebook.com/sukienmarcom.vn/
HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Xem Thêm Bài Liên Quan:

 1. Cho thuê màn hình led 
 2. Cho thuê âm thanh
 3. Cho thuê ánh sáng 
 4. Cho thuê màn hình led tại nam định 
 5. Cho thuê màn hình led tại hà nam 
 6. Cho thuê màn hình led tại bắc ninh
 7. Cho thuê màn hình led tại hoà bình 
 8. Cho thuê màn hình led tại vĩnh phúc 
 9. Cho thuê màn hình led tại sapa – lào cai
 10. Cho thuê màn hình led tại thái nguyên
 11. Cho thuê màn hình led tại thái bình
 12. Cho thuê màn hình led tại thanh hoá 
 13. Cho thuê màn hình led tại hải dương
 14. Thuê màn hình led đám cưới

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826