Mẫu giấy đi đường , mẫu giấy thông hành mùa dịch covid theo chỉ thị 16

Đánh giá post

Mẫu giấy thông hành mùa dịch covid theo chỉ thị 16.Mẫu giấy thông hành

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho bản thân. Gia đình và những người xung quanh, người dân không ra ngoài, khi không thật sự cần thiết. Trong trường hợp cần phải đi ra ngoài, người dân cần phải xuất trình giấy “thông hành”, đi đường kèm theo giấy chứng minh nhân dân (CMND) để có thể dễ dàng di chuyển qua các chốt kiểm soát, các trường hợp không có giấy thông hành đều bắt buộc phải quay đầu xe.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số Mẫu giấy thông hành, mẫu giấy đi đường covid 19 theo chỉ thị 16 mà bạn có thể sử dụng trong trường hợp cần thiết:

mẫu giấy thông hành mùa dịch covid theo chỉ thị 16

II, Các trường hợp khẩn cấp như: cấp cứu, khám chữa bệnh; thiên tai, hỏa hoạn, tang lễ.

– Làm việc tại các cơ quan, đơn vị nhà nước, lực lượng vũ trang, cơ quan ngoại giao và tại các cơ sở được phép hoạt động dưới đây.

Các cơ sở sản xuất, công trường, công trình giao thông, xây dựng; cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu (như: lương thực, thực phẩm, dược phẩm, xăng, dầu; điện, nước; nhiên liệu,…). Ngân hàng, kho bạc, các cơ sở kinh doanh. Dịch vụ trực tiếp liên quan đến hoạt động, ngân hàng và bổ trợ doanh nghiệp, (như công chứng, luật sư, đăng kiểm, đăng ký giao dịch bảo đảm…). chứng khoán, bưu chính, viễn thông, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, xuất, nhập khẩu hàng hóa, khám bệnh, chữa bệnh, tang lễ… được tiếp tục hoạt động.

Trong trường hợp. Cần thiết phải đi ra ngoài, người dân cần phải xuất trình giấy. “mẫu giấy thông hành mùa dịch covid theo chỉ thị 16” kèm theo giấy, CMND để có thể dễ dàng di chuyển qua các chốt kiểm soát. Các trường hợp không có đều bắt buộc quay đầu xe.

Nội dung của giấy thông hành là, xác nhận về nơi công tác, một số nội dung khác cam kết. Về việc tuân thủ phòng, chống dịch Covid-19. Tiếp tục bài viết, chúng tôi xin gửi đến Qúy độc giả một số mẫu giấy thông hành, đi đường covid-19 theo chỉ thị 16.

Bài viết bạn có thể kham khảo tổ chức sau mùa dịch

  1. Cho thuê màn hình led 
  2. Cho thuê âm thanh
  3. Cho thuê ánh sáng 
  4. Cho thuê âm thanh Marcom Event
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826