Nữ ca sĩ sẵn sàng cho bạn vay 200 tỷ lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa “tâm bão”

Đánh giá post

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ là sao Việt tiếp theo đăng đàn lên tiếng bảo vệ danh hài Hoài Linh giữa lúc nam nghệ sĩ vướng lùm xùm bị bà chủ Đại Nam réo tên chỉ trích.

Sau khi cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh được cho là bill chuyển khoản nghệ sĩ Hoài Linh gửi số tiền 14 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để ủng hộ đồng bào miền Trung, rất nhiều ý kiến tranh cãi nổ ra.

Trên trang cá nhân, ngày 22/5, ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ lại hình ảnh này cùng lời nhắn tới các anti-fan nam danh hài: “Nhìn kỹ vào tấm hình, zoom to (phóng to hình) lên nếu không thấy!”.

Nghệ sĩ hoài linh

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ lại hình ảnh bill chuyển khoản 14 tỷ đồng được cho là của nghệ sĩ Hoài Linh

Tuy nhiên, nhiều bình luận cho rằng bức hình bill này là sản phẩm photoshop vì việc chuyển online số tiền 14 tỷ đồng một lúc là điều không thể thực hiện. “Dân mạng đang cho là photoshop chị à, vì chuyển online sẽ không được 14 tỷ cho 1 lần online ạ. Vụ này cần kiểm chứng, tốt nhất là anh Hoài Linh lên tiếng” – một khán giả nhắn gửi tới ca sĩ Mỹ Lệ. “Em tin ảnh này là giả, một là không chuyển online được 14 tỷ, thứ 2 là nội dung là nghệ sĩ Hoài Linh là ảo rồi, đa phần sẽ ghi là anh chị em nghệ sỹ Việt Nam, hoặc nhóm nghệ sỹ ….. gì gì đó” – một khán giả khác lên tiếng.

Ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng bảo vệ Hoài Linh giữa “tâm bão”

Trước những ý kiến của khán giả, ca sĩ Mỹ Lệ đã thay đổi status nhưng vẫn giữ nguyên hình ảnh về nghệ sĩ Hoài Linh cùng bức hình bill chuyển khoản. Giọng ca “Dòng sông không trở lại” viết: “Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ! Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa”.

Mỹ Lệ chia sẻ Hoài Linh “trọng tình nghĩa và sống tình cảm, một người đàn anh trong nghề mà ai cũng quý mến”

Những lời nói trân trọng mà Mỹ Lệ dành cho danh hài Hoài Linh nhận được ủng hộ từ người hâm mộ. “Không bao giờ có chuyện đấy, việc gì em không biết nhưng tiền từ thiện thì 100% Hoài Linh không bao giờ bớt 1 xu. Mọi người cứ suy diễn chuyện nọ xọ chuyện kia, không rõ thực hư mà cứ cào phím phán như ngồi trong tủ tiền nhà chú Hoài Linh vậy? Bớt suy diễn đi các thánh à” – một khán giả lên tiếng. “Sự thật vẫn là sự thật. Em tin một người như anh Hoài Linh không dại mà làm bậy.

Nguồn : danviet.vn

Được đăng tải lần 2 bời Marcom Event Cho thuê màn hình led 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826