Hoài Linh xin lỗi việc giữ hơn 13 tỷ đồng từ thiện suốt 6 tháng

Đánh giá post

Ngày 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải video giải trình về hoạt động kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung lũ lụt hồi năm 2020. Anh thừa nhận việc làm của mình đã khiến dư luận bức xúc, đồng thời gửi lời xin lỗi.

Hoài Linh nói: “Với sự quan tâm và bức xúc của quý vị về việc làm từ thiện của Linh thời gian qua, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành”.

Hoài Linh cho biết anh bị ung thư tuyến giáp và phải xạ trị lần đầu tiên vào ngày 20/10/2020, xạ trị lần hai vào giai đoạn 12/4-16/4.

“Tôi không biện minh. Tôi chỉ muốn giải thích để quý vị hiểu vì sao tôi lại giữ số tiền lâu như vậy, gây nên sự bức xúc trong cộng đồng.

Hoai Linh tu thien anh 1

Hoài Linh giải ngân và gửi lời xin lỗi khán giả, các nhà hảo tâm.

Ngày 20/10/2020 là ngày tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt. Thời điểm trước đó, rất nhiều mạnh thường quân, hội đoàn đổ về miền Trung. Lúc đó, tôi đang xạ trị lần đầu tiên. Về nhà, tôi bắt đầu cách ly. Tôi ở trong phòng suốt. Tôi không nghĩ số tiền mọi người gửi đến lại nhanh và nhiều như thế. Ngày 11/11, sau tuần cách ly sức khỏe. Tôi xin đóng tài khoản và chuẩn bị lên đường”, Hoài Linh nói.

Theo Hoài Linh. Vào cuối năm 2020, anh dự định đến giúp những bà con ở vùng bị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Nhưng đường đi nhiều nơi bị sạt lở. Các đoàn từ thiện được khuyến cáo không nên đi ngay.

Ở cuối video. Hoài Linh công khai sao kê ngân hàng, cũng như giấy xác nhận từ địa phương về cácn khoản đã giải ngân.

“Tôi sai, tôi xin nhận mình sai dù với bất kỳ lý do nào. Tôi xin một lần nữa cảm ơn, các nhà hảo tâm, khán giả, bà con miền Trung. Hoài Linh thừa nhận đây là bài học lớn.

Nguồn : Zing.vn

Được đăng tải lần 2 bởi Marcom Event Equipment – Cho thuê màn hình led 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826