Đàm Vĩnh Hưng Gủi Đơn tố Cáo Bà Phương Hằng

Đánh giá post

Đàm Vĩnh Hưng vừa có chia sẻ liên quan đến vụ gửi đơn tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Nam ca sĩ mong khán giả kiên nhẫn chờ đợi kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và Toà án.

Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã chính thức gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương HằngTổng giám đốc công ty Đại Nam – Bình Dương về hành vi vu khống và làm nhục người khác.

Trên trang Fanpage chiều 21/9, nam ca sĩ thông tin tới khán giả: “Sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà”.

đàm vĩnh hưng

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ đi tới cùng 

“Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi, về sự trong sạch của. Hưng trong việc từ thiện nhưng. Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất, để câu chuyện về. Nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật, Bên cạnh đó. Đàm Vĩnh Hưng cho hay đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc. Để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra. Anh mong khán giả kiên nhẫn chờ đợi kết quả chính thức.

Chỉ có kết luận cuối cùng của. Cơ quan điều tra và Toà án. Mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm, cho những thông tin bịa đặt vu khống mà. Hưng đang phải chịu đựng. Hưng cảm ơn cả nhà luôn tin tưởng Hưng!”, giọng ca Nửa vầng trăng bày tỏ.

Hiện, thông báo của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả.

Sukienmarcom.vn là đơn vị đăng tải lần 2 – Cho thuê màn hình led tại thái bình 

Nguồn : Báo tuổi trẻ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826