Bảng giá cho thuê âm thanh tại Hà Nội là bao nhiêu?

Đánh giá post

Nếu bạn đang tò mò không biết bảng giá cho thuê âm thanh Hà Nội là bao nhiêu? Thì hãy thuê ngay dịch vụ cho thuê âm thanh tại Hà Nội của MARCOM. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn hay lo lắng về bất cứ điều gì liên quan đến thiết bị âm thanh sự kiện. Bởi công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có hơn 10 năm với nghề. Hơn nữa, độ thẩm âm, sự nhanh nhạy và chuyên nghiệp của kỹ thuật viên sẽ giúp bạn điều phối được âm thanh trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

Thiết bị âm thanh, loa đài của MARCOM đều đạt chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng loa nổi tiếng trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty hỗ trợ tối đa khách hàng khi muốn bổ sung hay thuê thêm các thiết bị sự kiện khác.

MARCOM - Đơn vị chuyên cho thuê âm thanh tại Hà Nội
MARCOM – Đơn vị chuyên cho thuê âm thanh tại Hà Nội

Bảng báo giá cho thuê âm thanh tại Hà Nội của MARCOM chi tiết nhất

STTHỆ THỐNG ÂM THANH SỐ LƯỢNG ĐVT THÀNH TIỀN
1
Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn phục vụ từ 80 - 120 khách ( 6 Loa )
- 04 Loa full ranger array Kone Italy
- 02 Loa Sub ranger array Kone italy
- 01 Bàn mixer
- 04 Micro wifi
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời01Bộ3.500.000 VNĐ
2
Hệ thống âm thanh phục vụ ~ 200 khách ( 10 Loa )
- 06 Loa full ranger array Kone Italy
- 04 Loa Sub ranger array Kone italy
- 02 Loa monitor
- 01 Bàn mixer
- 04 Micro wifi
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời
01
Bộ
6.500.000 VNĐ
3
Hệ thống âm thanh phục vụ 250 - 300 khách. ( 14 Loa )
- 08 Loa full ranger array Kone Italy
- 04 Loa Sub ranger array Kone italy
- 02 Loa Monitor
- 01 Bàn mixer midas M32R
- 04 - 06 Micro wifi shen, shure
- Dây rắc kĩ thuật đi kèm
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời01Bộ8.500.000 VNĐ
4
Hệ thống âm thanh phục vụ 300 - 500 khách ( 20 Loa )
- 12 Loa full ranger Array Tasso K1
- 06 Loa sub ranger Array Tasso K1
- 04 Loa monitor
- 06 Micro wifi shen shure
- 01 bàn mixer midas M32R
- Hệ thống giá treo loa
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời
01
Bộ
13.000.000 VNĐ

5
Hệ thống âm thanh phục vụ từ 500 - 700 khách ( 30 Loa )
- 16 Loa full ranger Array Tasso K1
- 08 Loa sub ranger Array Tasso K1
- 06 Loa monitor
- 06 Micro wifi shen shure
- 01 bàn mixer midas M32R
- Hệ thống giá treo loa
- Lưu ý : Phụ thuộc vào yếu tố không gian trong nhà hoặc ngoài trời

01

Bộ
16.000.000 VNĐ

So sánh hệ thống trong nhà và ngoài trời

Hệ thống trong nhà và ngoài trời có nhiều đặc điểm khác nhau và phù hợp mỗi sự kiện khác nhau. Bạn có thể tham khảo sự khác nhau ngay dưới đây để lựa chọn dàn âm thanh ánh sáng chất lượng nhất.

Hệ thống sử dụng trong nhà

Ở trong nhà thường diễn ra các sự kiện có công suất vừa phải chẳng hạn như một cuộc họp đại biểu, lễ ra mắt sản phẩm dịch vụ, lễ tri ân khách hàng,… Những sự kiện này thường sử dụng hệ thống loa và đèn vừa và nhỏ. Điểm lợi lớn nhất của sự kiện trong nhà chính là không có sự tác động của thiên nhiên. Tuy nhiên vẫn còn một số yếu tố ảnh hưởng như các vật dụng, đồ dùng hoặc một số chất liệu ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh ánh sáng.

Khi thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng, bạn cần phải lưu ý toàn bộ các yếu tố này, làm sao để khán giả bên dưới có thể nhìn rõ và nghe rõ được nội dung của buổi lễ. Mục đích của việc thuê trong nhà thường là cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo,… giúp cho khán giả tập trung được 100% vào sự kiện.

>>> Tham khảo thêm: MARCOM – Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội giá tốt

Hệ thống ngoài trời

Khi sự kiện được tổ chức ngoài trời, chắc chắn sẽ có nhiều tác động đến từ thiên nhiên như: mưa, gió, nắng, bụi,…Tất cả các yếu tố này tạo nên sự hạn chế trong việc phát âm thanh cũng như truyền ánh sáng.

Ngoài việc lựa chọn thời điểm có thời tiết tốt, các thiết bị chuyên dùng ngoài trời thì việc hạn chế tiếng vang cũng cần phải lưu ý đáng kể khi mà dịch vụ được tổ chức ngoài trời. Việc này được thực hiện theo một số khuyến cáo như sau:

  • Sử dụng hệ thống âm thanh công suất lớn: loa toàn dải, loa siêu trầm, loa kiểm tra,…
  • Đầu tư thiết bị âm thanh chất lượng, cố độ bền cao
  • Đèn và thiết bị tạo hiệu ứng phải có tính đặc thù và dành riêng cho sự kiện ngoài trời.
  • Lựa chọn các dòng sản phẩm chịu nước, gió để có thể trụ vững ngay cả khi thời tiết bất ngờ chuyển xấu.
Thiết bị âm thanh luôn được cập nhật, bảo hành
Thiết bị âm thanh luôn được cập nhật, bảo hành

4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thuê âm thanh tại Hà Nội

Với những người chuyên làm về sự kiện thì chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của thiết bị âm thanh sân khấu. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thuê các dịch vụ âm thanh thì mọi việc trở nên quá dễ dàng. Còn nếu là lần đầu tiên thì lại khác, sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch vụ, thiết bị cũng như giá cả khi thuê. Sân khấu sinh động, hòa hợp giữa âm thanh và ánh sáng, truyền tải được nội dung là điều mà khách hàng luôn mong muốn. Tuy nhiên chi phí thuê âm thanh sự kiện không cố định mà nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

>>> Tham khảo thêm: Cho thuê màn hình Led Hà Nội – Chi phí rẻ nhất

Tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đặc điểm không gian thế nào?

Đôi khi chúng ta thường suy nghĩ là: thiết bị âm thanh sân khấu và thuê đèn sân khấu ở trong nhà hay ngoài trời cũng giống nhau, như thế là hoàn toàn sai nhé. Sự kiện tổ chức trong nhà thì không cần phải thuê một dàn thiết bị âm thanh có công suất quá lớn, chiếm diện tích mà lại lãng phí khi không cần thiết.

Chất lượng âm thanh vừa phải, không gẫy nhiễu âm và không có tiếng hú chói tai. Âm thanh sân khấu ngoài trời thì sao? Thiết bị của chúng sẽ có những đặc thù riêng về công suất, chức năng và có khả năng “chịu” được yếu tố môi trường.

Đặc điểm không gian tổ chức có ồn hay không, gần nhà máy hay siêu thị,… Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến yêu cầu của thiết bị.

Số lượng khách mời là bao nhiêu?

Một bữa tiệc tất niên, ra mắt sản phẩm, khởi công xây dựng, khai trương chỉ với 100-200 người sẽ khác hoàn toàn với một sự kiện nghệ thuật, lễ hội văn hóa, countdown,… Với số lượng hơn 1000 người. Số lượng khách mời trở thành yếu tố thiết yếu để quyết định nên thuê gói giải pháp âm thanh ánh sáng nào cho phù hợp để truyền tải âm thanh rõ nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ cho thuê thiết bị uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ cho thuê thiết bị uy tín, chuyên nghiệp

Kinh phí dự trù khi thuê thiết bị âm thanh sự kiện là bao nhiêu?

Tại sao lại đề cập đến yếu tố này cuối cùng? Vì khi bạn xác định được các yếu tố ảnh hưởng trên trước. Bạn mới có thể án chừng được mức kinh phí phù hợp khi thuê âm thanh chuyên nghiệp. Mặt khác, các đơn vị cho thuê âm thanh hiện nay có nhiều mức giá khác nhau nhưng không chênh lệch quá nhiều. Những thiết bị sự kiện hiện đại, chất lượng thì sẽ có mức giá thuê cao nhưng bù lại bạn sẽ không phải lo lắng về tính chuyên nghiệp của sự kiện, bởi tiền nào của nấy.

>>> Tham khảo thêm: Giá cho thuê màn hình LED rẻ nhất chỉ có ở Marcom

Tính chất sự kiện là gì?

Mỗi sự kiện đều có hình thức tổ chức khác nhau, nó còn phụ thuộc vào quy mô lượng khách tham dự, ngân sách khách hàng có thể bỏ qua cũng như nội dung chương trình là gì. Điều này sẽ quyết định bạn thuê âm thanh ánh sáng như thế nào? Dù sự kiện lớn hay nhỏ hay được tổ chức ở trong nhà, ngoài trời đều cần hệ thống âm thanh phục vụ cho chương trình. Giả sử nếu một sự kiện lớn những bạn chỉ sử dụng thiết bị âm thanh với công suất trung bình thôi thì không thể nào đáp ứng đủ lượng âm thanh cho khách mời.

MARCOM với trên 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện như: Cho thuê màn hình Led, cho thuê âm thanh tại Hà Nội và cho thuê ánh sáng. Ngoài ra MARCOM cũng chuyên cung cấp các thiết bị chuyển đổi, hệ thống điều khiển và các giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp của thương hiệu USA. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức một chương trình sự kiện thì hãy liên hệ ngay tới MARCOM để được tư vấn triển khai sự kiện chuyên nghiệp và đạt hiêu quả nhé !

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TIẾP THỊ QUỐC TẾ MARCOM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Contact Me on Zalo
098 269 8826